7 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Những cách kiếm tiền tại nhà online không cần vốn, đơn giản và dễ dàng tham gia là gì? Kiếm tiền trên mạng là một chủ đề hấp dẫn đối với rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, những người năng động, ưa khám phá, mạo hiểm. Dưới đây là những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc cần ít vốn:

1. Kinh doanh Dropshipping doanh số gần 30.000$/năm:

Đây là hình thức kiếm tiền online đầy mới mẻ. Đã nói đến kinh doanh thì sẽ cần vốn, nhưng với hình thức này, đồng vốn mà bạn bỏ ra gần như bằng không. Tuy vậy mức lợi nhuận là không hề nhỏ.

Định nghĩa Dropshipping: Là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển. Công việc chính là sao chép toàn bộ nội dung của một sản phẩm giá rẻ từ 1 website rồi đăng bán trên 1 trang web khác với giá cao hơn nhằm thu được lợi nhuận. Khi có đơn hàng, bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn, từ đó chúng ta không phải mất thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Do khi ta nhận tiền từ khách hàng thì mới bắt đầu mua lại sản phẩm từ nhà cung cấp nên vốn mà bạn bỏ ra gần như bằng không, nhưng cách kiếm tiền này giờ cạnh tranh rất nhiều và khó để tham gia.

Để hiểu rõ hơn vấn đề, bạn có thể xem qua video dưới đây:

Tuy cách kiếm tiền trên mạng này trông có vẻ đơn giản, nhưng để thành công, bạn phải trải qua cả quá trình rèn luyện để học được những nguyên tắc bán hàng và bí quyết tìm nguồn hàng chênh lệch giá, cũng như phải nằm lòng quy định của các đối tác. Do vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đi trước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có để rồi bị cấm tuyệt đối việc buôn bán trên những trang bán lẻ màu mỡ.

2. Kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin online tại nhà hoàn toàn miễn phí

Hiện nay hầu hết các cách kiếm tiền online free đều rất khó khăn, để thực sự kiếm được tiền online bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư bài bản và có tầm hiểu biết sâu rộng về vấn đề đó, nếu bạn bắt đầu kiếm tiền online từ hai bàn tay trắng thì hãy tham khảo bài viết này, mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày rất đơn giản, như kiểu lượm lặt mỗi ngày vài ba đồng tiền lẻ trên mạng và tích góp lại thành nhiều. Hiện tại tất cả các phương pháp kiếm tiền online đều vất vả và phải lượm lặt từng đồng một, vì vậy đừng nên nản chí nhé bạn. Hãy dành ra vài ba phút mỗi ngày.

Xem 7 trang kiếm tiền Bitcoin miễn phí online nhanh nhất

3. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.
Xem cách tạo website chuyên nghiệp tại đây.

Sau khi đã có blog miễn phí bạn có thể dùng thêm các cách này để kiếm tiền online miễn phí tại nhà:
Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập: Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2.000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm được điều này trong những bài viết tiếp theo.
Tham gia chương trình PPC của Google Adsense: Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập.
Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APPTại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho mobile).

4. Đánh máy (Nhập liệu – Gõ captcha) kiếm tiền online miễn phí tại nhà

Gõ captcha kiếm tiền hay còn gọi với cái tên khác như nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền… là một trong các hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất đòi hỏi phải kiên trì. 2captcha.com cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức gõ captcha này, hiện tại thì trang web trả cho bạn 0.45$ cho 1000 lượt captcha, theo khảo sát của nhiều người thì sau 1 thời gian quen việc bạn có thể đạt tốc độ là 1000 – 1200 captcha/ giờ. Xem chi tiết cách kiếm tiền này tại đây.

captcha

(ví dụ một mẫu captcha khi bạn dùng cách gõ captcha kiếm tiền tại nhà)

5. Kiếm tiền từ hình thức rút gọn link đơn giản tại nhà với Adf.ly

adfly_tutorial_rut_gon_link_kiem_tien_voi_youtube

Adf.ly là website kiếm tiền trên mạng với hình thức rút gọn link rất lâu đời và uy tín đã tồn tại trên 3 năm nay. Bản thân mình và rất nhiều người đã từng tham gia hình thức này và số tiền nó đem lại không hề nhỏ. Có những người có thể kiếm tới 50 – 70$ 1 ngày với Adf.ly, đây quả là con số rất ấn tượng phải không các bạn! Một số lưu ý khi kiếm tiền với Adf.ly:
Bài viết hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền cơ bản với adf.ly tại đây.
Adf.ly thanh toán khi có đủ 5$ qua tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây.
4$ cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia Group A như Mỹ, Canada

6. Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ kiếm tiền – Get paid to programs

AyuWage.com là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín và lâu đời nhất được cộng đồng MMO tin tưởng, trang web đã thanh toán rất nhiều tiền cho các thành viên tham gia nó, đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà hữu hiệu dành cho những người nhàn rỗi bước đầu muốn tìm việc làm thêm trên mạng.

AyuWage-2015-1

7. Kiếm Dogecoin miễn phí – đào Dogecoin nhanh nhất trên mạng

Dogecoin là một đồng tiền thuật tiền (tiền điện tử) phổ biến và được cộng đồng mạng ưa thích có giá trị cũng giống như Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum. Giá trị của Dogecoin cũng tăng dần theo thời gian, tính đến thời điểm nay thì giá trị của Dogecoin đã tăng gấp hơn 10 lần so với năm ngoái. Vì vậy bạn sở hưu 100$ Dogecoin bây giờ để đến mai sau rất có thể nó sẽ tăng lên 1000$ hoặc nhiều hơn nữa.

Giá Dogecoin cũng tăng rất mạnh vì nhu cầu sử dụng tiền điện tử để thanh toán và lưu trữ ngày càng nhiều.

Bitcoin và Dogecoin đều là tiền tệ điện tử và rất quý, được quý như vàng trên mạng, vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy kiếm và tích trữ Bitcoin sẽ rất có ích. Xem cách đào Dogecoin miễn phí nhanh nhất tại đây.

Trên đó là 7 cách kiếm tiền online miễn phí tại nhà không cần vốn đơn giản nhất mà bạn nên bắt đầu tham gia, lúc đầu hơi khó khăn một chút nhưng nếu bạn kiêm trì có thể tạo ra thu nhập thu động rất lớn đó. Chúc các bạn kiếm tiền tại nhà thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

73 Responses to “7 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn”

 1. Văn khánh

  Th10 25. 2017

  Có bác nào giúp e kiếm thêm tiền tại nhà ko ạ .e xin trả học phí .e tìm hoài mà chẳng dk

  Reply to this comment
 2. Anh thư

  Th10 31. 2017

  mình có chơi ga nhưng không thấy khả quan cho lắm, có ai chơi mảng này cho mình trao đổi vs mình nhé.

  Reply to this comment
 3. Fuckenwellshit

  Th11 11. 2017

  thế nếu muốn lấy tiền thì phải đăng kí paypal ak

  Reply to this comment
  • admin

   Th11 11. 2017

   Bạn có thể dùng paypal, Bitcoin hoặc phương tiện thanh toán khác

   Reply to this comment
 4. kẻ xui xẻo

  Th11 15. 2017

  mình bị tngt ở nhà ko làm gì đc. thời gian ol nhiều ad giúp có công việc gì trên mạng tháng khoảng 2tr phụ giúp gia đình đc ko

  Reply to this comment
 5. loan ho

  Th11 21. 2017

  Cảm ơn bài viết của ad. Mình có cách kiếm 500usd/tháng, chỉ cần có nhiệt huyết và chăm chỉ chắc chắn sẽ thành công. Bạn nào muốn làm thì hãy liên hệ với mình, mình cam kết sẽ giúp đỡ các bạn nhiệt tình khi nào đạt kết quả thì thôi

  Reply to this comment
  • Minh Hùng

   Th12 02. 2017

   Mình cũng muốn kiếm 500$/tháng. giúp mình với

   Reply to this comment
  • Thanh diem

   Th12 04. 2017

   Có cách gì kiếm 500usd/tháng chỉ mình với bạn???

   Reply to this comment
   • admin

    Th12 07. 2017

    Nếu bắt đầu kiếm tiền online bạn nên đặt con số 50$/ tháng cho những tháng đầu tiên đã là thành công rồi.
    Khi có vốn bạn có thể đầu tư tiền điện tử, làm website để kiếm nhiều tiền hơn.

    Reply to this comment
  • dũng

   Th12 08. 2017

   đây là email của mk, bạn có thể chỉ mk dk không?

   Reply to this comment
  • thang

   Th12 09. 2017

   bạn giúp mình với được ko mình ko có nhiều kinh nghiệm

   Reply to this comment
  • tuan

   Th12 09. 2017

   chi minh voi

   Reply to this comment
  • HA

   Th12 24. 2017

   chỉ mình cách kiếm tiền trên mạng với, cảm ơn bạn

   Reply to this comment
  • nguyên

   Th12 25. 2017

   Tu van giúp minh voi nhé

   Reply to this comment
  • tu

   Th1 02. 2018

   mình cũng muốn kiếm đc 500S/th

   Reply to this comment
   • admin

    Th1 26. 2018

    Mọi người kiếm vài nghìn USD/ tháng cũng bắt đầu bằng những kiến thức cơ bản này đấy bạn. Chúc bạn thành công!

    Reply to this comment
  • Duongminh

   Th1 13. 2018

   bạn có ahs nào chỉ hộ mình với, mình sẽ cảm ơn và hậu tạ. tks

   Reply to this comment
  • Dao

   Th1 14. 2018

   mình muốn kiếm tiền onlie. bạn nào đã kiếm dc tiền từ onlie thì chỉ mình với nhé. Thanks!

   Reply to this comment
   • admin

    Th1 26. 2018

    Những cách cơ bản mình đã giới thiệu tại đây, bạn có thể tự nghiên cứu dần dần

    Reply to this comment
  • loan

   Th2 13. 2018

   gửi mail mình với thử mấy cái trên mà dki tài khoản khó quá

   Reply to this comment
  • Mr Nghia

   Th3 05. 2018

   Bạn có thể cho mình sđt đc ko

   Reply to this comment
  • Nguyễn Đức Cường

   Th3 07. 2018

   bạn chỉ cho mình với

   Reply to this comment
   • admin

    Th3 12. 2018

    Bạn nên tìm hiểu những cách kiếm tiền cơ bản ở đây rồi tìm đam mê cho mình sau đó phát triển dần dần lên. Chúc bạn thành công!

    Reply to this comment
  • Hien

   Th3 12. 2018

   bạn có thể dạy cho mình được ko ạ

   Reply to this comment
   • admin

    Th3 12. 2018

    Trước tiên bạn có thể đọc qua những bài viết kiếm tiền trên mạng cơ bản ở đây rồi phát triển dần dần lên. Chúc bạn thành công!

    Reply to this comment
  • Name (required)

   Th4 09. 2018

   Giúp với b

   Reply to this comment
  • Bạn ib

   Th5 07. 2018

   Helo
   Bạn dang lam về j roi
   B có càn nguoi lam nua ko?

   Reply to this comment
  • Nguyễn Đức Thịnh

   Th7 23. 2018

   Anh/ chị có thể giúp em đào bitcoin được không ạ?

   Reply to this comment
 6. Tiến Nguyến

  Th11 28. 2017

  Cả nhà có ai kiếm tiền qua Odin.vn chưa

  Reply to this comment
 7. Yến Nhi

  Th12 14. 2017

  Mấy cái này kiếm được ít tiền quá, có được mỗi cái đầu tiên là nhiều tiền thôi

  Reply to this comment
 8. thaodo

  Th12 23. 2017

  b có thể chỉ giúp mình được không ???

  Reply to this comment
  • admin

   Th12 29. 2017

   Những cách kiếm tiền cơ bản mình đã giới thiệu đầy đủ tại website này rồi, bạn có thể tham khảo qua các cách tại đây.

   Reply to this comment
 9. quangdung

  Th12 27. 2017

  nói chung muốn kiếm được tiền trên mạng không khó nhưng phải biết cách xây dựng
  vd như : làm web , seo
  phải có kỹ năng gì đó mới làm được
  Những tháng đầu mình làm kiếm được $50 là vui lắm rồi dần dần học nhiều thứ mới kiếm thêm được

  Reply to this comment
 10. Nha

  Th1 11. 2018

  Mình đang áp dụng cách kiếm tiền thứ 3 mà thu được lợi nhuận đủ để cafe mỗi ngày

  Reply to this comment
  • Ninh

   Th1 30. 2018

   Chao Nha.

   bạn có thể giúp hướng dẫn mình cách của bạn không.

   Thời gian rảnh của mình rất nhiều, ngồi đọc báo cũng chán, muốn kiếm thêm 1 chút thu nhập để phụ giúp gia đình thêm.

   Reply to this comment
 11. Hoàng Minh

  Th1 31. 2018

  Mấy cái đầu còn có khả thi, mấy cái cuối thì giờ ko ổn nữa. Kiếm tiền online càng ngày càng khó

  Reply to this comment
 12. trong nguyen

  Th5 05. 2018

  xin chào bà con,
  mấy dự án ad đưa ra mình đã từng làm và có nhận được tiền, nhưng dạo này kiếm tiền online bị siết chặt lắm, khó khăn hơn xưa rất nhiều.

  Reply to this comment
 13. Trần Voi

  Th5 15. 2018

  dễ mà khó. khó mà dễ

  Reply to this comment
 14. hang

  Th6 02. 2018

  mình cũng mún kiêm them thu nhâp , ai bít chỉ jum mình vói ak

  Reply to this comment
 15. Bac

  Th6 11. 2018

  Mình đang làm gõ mã captcha mà k biết rút tiền thế nao? Mn ai làm riif chỉ mình với .thanks

  Reply to this comment
 16. thiện

  Th7 05. 2018

  sao dễ v ad

  Reply to this comment
  • admin

   Th7 29. 2018

   Không dễ đâu bạn, cách kiếm tiền đơn giản thì được ít, cách kiếm được nhiều thì rất khó

   Reply to this comment
 17. Quyền Nhị

  Th7 25. 2018

  Kiếm tiền link rút gọn cũng khá ok

  Reply to this comment

Leave a Reply