Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến

Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến hiện nay là gì? Bạn đang muốn làm cộng tác viên nhập liệu cho một công ty nào đó? Sao không tự mình tham gia các trang web dưới đây, bản chất của các công ty đó cũng là giới thiệu bạn vào làm một trong các dự án nhập liệu kiếm tiền dưới đây, hay còn gọi là gõ captcha kiếm tiền. Hình thức kiếm tiền này rất khó khăn hiện nay, vì captcha ra ít, lại rate thấp, bài viết chỉ có cái nhìn tổng quát về các hình thức kiếm tiền online hiện nay.

captcha

(hình ảnh ví dụ một captcha đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà)

Các captcha hiện nay ngày càng khó khăn hơn vì đông đảo người tham gia, giá trả từ các trang web hạ thấp. Bạn có thể tham khảo các trang bên dưới

Top 10 trang web đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất để kiếm được thu nhập tốt từ việc nhập Captcha là tốc độ đánh máy của bạn. Nếu bạn có tốc độ đánh máy hơn 30 từ trong một phút thì bạn có thể kiếm được tốt hơn so với những người khác.

1. Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà cung cấp công việc nhập Captcha quốc tế hàng đầu. Họ phải trả 0,35$ cho tới 1$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra các số liệu thống kê thanh toán mới nhất của top 100 người, bạn sẽ tìm thấy những người kiếm được từ 100$ đến 200$ mỗi tháng.

Họ rất nghiêm ngặt và sẽ cấm các tài khoản thành viên của họ nếu phát hiện sai lầm lặp đi lặp lại nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho bạn thông qua Payza hoặc WebMoney.

Bạn có thể tham gia Kolotibablo ở đây.

captcha

(Các mẫu captcha ngày càng khó ăn hơn)

2. MegaTypers – Một trong những trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

Một trong những nhà cung cấp công việc Captcha hàng đầu. MegaTypers là miễn phí để tham gia.

Hầu hết các người đánh máy có kinh nghiệm & đánh máy nhanh có thể kiếm được từ 100$ (khoảng 2 triệu 2 vnd) đến 250$ (khoảng gần 6 triệu vnd) mỗi tháng. Người mới bắt đầu có thể kiếm được 0.45$ tới 1,5$ cho 1000 ảnh gõ được.

Họ trả tiền thông qua thẻ ghi nợ, Tài khoản Ngân hàng, PayPal, Webmoney, Perfect Money, Payza và Western Union. Bạn cần một mã số lời mời để đăng ký trang web này.

Bạn có thể thử mã lời mời “BDLK” để đăng kí

Tham gia MegaTypers ở đây
3. CaptchaTypers đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà

CaptchaTypers là một trang web tốt nhất cung cấp việc nhập Captcha. Có rất nhiều các trang web lừa đảo hoặc phải chuyển tiền vào tài khoản nhưng đối với admin của CaptchaTypers. Không phải trả bất cứ điều gì cho bất cứ ai vì tham gia ở đây là miễn phí.

Bạn có thể gửi email đến aptchatypers@gmail.com về thông tin đăng nhập chi tiết và họ sẽ cung cấp tài khoản miễn phí cho bạn.

Bạn sẽ được trả tiền $ 0,8 đến 1,5 $ cho mỗi 1000 ảnh gõ được. Số tiền 0,8$ là áp dụng giữa 9 sáng tới 9 giờ tối & số tiền 1$ được áp dụng giữa 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Thanh toán tối thiểu bạn có thể yêu cầu là 2$.

Nếu Captcha là những trường hợp nhạy cảm thì bạn sẽ được thông báo trước. Hãy tải phần mềm CaptchaTypers mới nhất từ link này. Bạn có thể được trả tiền lên đến 1,5$ cho 1000 hình ảnh Captcha được hoàn thành.

go-captcha-la-gi-cach-kiem-tien-bang-nghe-go-captcha

(Captcha bạn có thể gặp ở bất kỳ trang web nào hiện nay)

4. ProTypers

ProTypers là giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang web CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.

Bạn có thể rút tiền thanh toán của bạn thông qua PayPal, Payza, Western Union…

Tham gia ProTypers miễn phí tại đây.

5. Captcha2Cash

Có rất nhiều người đang có thu nhập tốt khi làm việc trên Captcha2Cash. Bạn cần phải tải về các phần mềm mới nhất cho một lần bạn đăng ký và làm việc thông qua các phần mềm này.

Bạn có thể nhận được thanh toán bằng Payza & Perfect Money.

Captcha2Cash trả cho bạn 1$ cho mỗi 1000 văn bản bạn gõ được từ hình ảnh captcha.

Bạn có thể đăng ký Captcha2Cash ở đây.

6. 2Captcha – Dễ dàng tham gia, có thể đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu trực tiếp trên web

Bạn có thể kiếm được lên đến 1$ cho 1000 Captcha hoàn thành và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Bạn cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu thêm nhiều người 2Captcha.

Bạn ngay lập tức có thể bắt đầu kiếm một khi bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web. Bạn có thể được trả bằng PayPal, Payza & WebMoney. Thanh toán tối thiểu cho WebMoney là 0,5$, cho PayPal là 5$ & trả cho Payza là 1$.

Đăng ký 2Captcha ở đây.


7. Qlinkgroup

Bạn phải tải về các phần mềm để làm việc với Qlink Group. Không bị lừa bởi những người khác và các trang web người yêu cầu cho tiền để cung cấp cho bạn quản trị cho QlinkGroup. Nó thìmiễn phí cho tất cả người dùng.

Bạn có thể tải phần mềm Qlink Group từ link này để kiếm tiền.

8. VirtualBee

VirtualBee là một trong những công ty lâu đời nhất tồn tại từ năm 2001 để chứng minh các loại công việc khác nhau dữ liệu đánh máy khác hơn Captcha gõ. Khi bạn đăng ký với trang web, bạn phải cung cấp thử nghiệm đánh giá thang điểm số 0-100 & bạn sẽ được cung cấp các công việc theo điểm số của bạn.

Tìm hiểu thêm trang web ở đây.

9. FastTypers

Bạn cần phải quét và gửi bản sao CMND, ảnh của bạn & các hóa đơn tiện ích để tham gia FastTypers. Bạn có thể tham khảo link này để biết thêm thông tin.

10 PixProfit

Mặc dù PixProfit là trang web tốt, nhưng hiện nay vẫn còn hạn chế cho một vài quốc gia. Bạn cũng có thể tham khảo website tại đây.

Trên đây là 10 trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha. Sẽ rất khó khăn để làm việc trên tất cả các trang web cùng một lúc, do đó bạn cần phải kiểm tra các trang web mà bạn thích làm việc nhất trong số các trang web từ danh sách trên.

Xin nói lại là việc nhập mã CAPCHA (xác nhận) sẽ không kiếm được một thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến khác được cung cấp tại trang web này,nó có thể làm cho bạn kiếm nhiều hơn 100$ mỗi tháng. Chúc bạn luôn thành công.

Bên trên mình đã giới thiệu các cách đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến, hình thức này hiện nay rất khó ăn và phải đòi hòi kiên trì, bạn chỉ nên kiếm một chút ít để lấy tiền mua tên miền, hosting, sau đó tự xây dựng website theo chủ đề mình thích về kiếm tiền từ nó, đó là cách kiếm tiền lâu dài và ổn định nhất, xem cách tạo một website chuyên nghiệp tại đây.

Chúc các bạn thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

24 Responses to “Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến”

 1. chi

  Th9 11. 2016

  cho minh hoi hien gio ad co khoa hoc nao khong a

  Reply to this comment
  • admin

   Th12 03. 2016

   Không bạn ạ, tất cả các phương pháp kiếm tiền trên mạng hiện giờ đều có rất nhiều trên mạng, bạn đi học cũng chả có gì ngoài những lý thuyết suông đâu.

   Reply to this comment
 2. đỗ

  Th11 01. 2016

  cho mình hỏi 1 chút về công việc số 2, khi đăng kí không thấy chỗ đăng kí tài khoản ngân hàng thì phải

  Reply to this comment
 3. gam

  Th12 20. 2016

  anh ơi cho em hỏi : em tham gia Megatypers chỗ thanh toán em muốn thanh toán qua ngân hàng thì chọn cái gì vậy anh. giúp em với

  Reply to this comment
 4. anhtuvip1999

  Th1 08. 2017

  đăng ký ở chỗ nào vậy anh

  Reply to this comment
 5. Hoàng văn Hải

  Th5 26. 2017

  Ứng tuyển việc làm tại nhà bằng máy tính

  Reply to this comment
 6. Tho

  Th7 09. 2017

  Đăng ký thanh toan wa ngân hàng dk thế nào

  Reply to this comment
  • admin

   Th7 26. 2017

   Tùy từng trang mà có các cách thanh toán khác nhau, qua webmoney là đơn giản nhất bạn ạ

   Reply to this comment
 7. QuanPham

  Th7 13. 2017

  go capcha rat hay

  Reply to this comment
 8. An

  Th7 31. 2017

  anh ơi cái web đầu tiên nó thanh toán bằng gì v ạ ?

  Reply to this comment
 9. Name (required)

  Th8 23. 2017

  Add cho em hỏi. em vừa đăng ký làm Captcha2Cash nhưng đăng ký xong làm nó k hiện capcha add ạ. em tải phần mềm về làm ạ. Add giải đáp giúp em nhé
  Em cảm ơn ạ

  Reply to this comment
  • admin

   Th8 25. 2017

   Do nhiều người tham gia quá nên tình trạng nó bị như thế bạn ạ

   Reply to this comment
 10. Anh Dũng Lê Văn

  Th8 29. 2017

  Sao em vào thử rút ra PayPal của 2Captcha mak nó không có??

  Reply to this comment
  • admin

   Th9 12. 2017

   2captcha bạn nên dùng WMZ (Webmoney) nhé, vì tỉ giá WMZ cao hơn và rất dễ đổi ra Việt Nam ĐỒng

   Reply to this comment
 11. thảo

  Th9 05. 2017

  mình đăng kí thẻ vietcombank hoặc vietinbank thì là thẻ gì các bạn?

  Reply to this comment
  • admin

   Th9 12. 2017

   Thẻ ATM nội địa trong nước để nhận tiền thôi bạn

   Reply to this comment
 12. Ngân

  Th10 19. 2017

  ad ơi sao e đăng kí bên trang Mega Typers e ghi đầy đủ mà nó k cho đăng kí cứ nói ghi thiếu

  Reply to this comment
 13. Vy

  Th11 04. 2017

  ad ơi, các phần mềm này có tải được cho mac ko ah?

  Reply to this comment
 14. thu

  Th11 05. 2017

  cho e hoi sao e đăng ký gõ captcha dự án qlink group mà ko dc vậy ạ, add có cách nào đk nhanh ko chỉ giúp e với ạ

  Reply to this comment
 15. Name (required)

  Th11 07. 2017

  công việc thứ nhất nhận tiền như thế nào ạ?

  Reply to this comment
 16. The

  Th11 19. 2017

  Xin hỏi có hợp pháp, an toàn không?

  Reply to this comment
 17. along

  Th11 20. 2017

  add cho mình hỏi công việc thứ 1 trong mục rút tiền đâu có mục thanh toán nào qua tai khoan webmoney dau add ? chi co yandex.money thoi add

  Reply to this comment

Leave a Reply