Cách hủy tự động thanh toán Paypal ở các trang mua hàng

Cách hủy tự động thanh toán Paypal ở các trang mua hàng tự động thế nào? Đôi khi bạn mua một sản phẩm nào đó như tên miền, hosting mà không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn không để ý rằng nó vẫn có thể tự động trừ tiền Paypal khi “gói hàng” của bạn sắp hết hạn. Bài viết này hướng dẫn các bạn hủy tự động thanh toán ở các trang đó, trong serie các bài viết đăng ký tài khoản Paypal.

Hủy tự động thanh toán trong Paypal sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan. Preapproved payments thực chất là một tính năng khá là hay, nó giúp bạn tự động gia hạn các dịch vụ một cách tự động theo định kì. Tránh các trường hợp quên đóng và bị hủy dịch vụ.

Ví dụ như tên miền, hosting thì năm nào cũng phải đóng thì để nó tự gia hạn luôn là hợp lý, đóng tiền học phí hay cái gì đó mà bạn cần sử dụng thì là hợp lý … nhưng cũng có những khoản mà bạn không muốn dùng nữa mà nó cứ tự động thanh toán thì rất bực mình. Thường thì rất là khó để mà lấy lại tiền trong các trường hợp này.

 1. Truy cập vào setting: https://www.paypal.com/myaccount/settings hoặc click vào biểu tượng bánh xe cạnh chữ log-out.
 2. Truy cập vào Preapproved payments

  hủy tự động thanh toán paypal

  truy cập chức năng thanh toán tự động : Preapproved payments

   

 3. Tại cửa sổ Preapproved payments sẽ hiện ra danh sách các giao dịch sẽ tự động thanh toán. Bạn click vào mục nào muốn hủy.

  hủy tự động thanh toán paypal

  chọn dịch vụ muốn hủy tự động thanh toán

 4. Sau đó click Cancel rồi Ok xác nhận là hoàn tất.

  hủy tự động thanh toán paypal

  Nhấn Cancel để xác nhận hủy thanh toán tự động trong Paypal

  Như vậy là hoàn thành việc hủy tự động thanh toán Paypal ở một số trang như mua tên miền, hosting hoặc các trang dịch vụ khác.

Theo: toihocdohoa


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

No comments.

Leave a Reply