Snuckls là gì? Cách kiếm tiền từ quay số miễn phí với Snuckls

Snuckls là gì? Cách kiếm tiền từ quay số miễn phí với Snuckls – Hàng ngày các bạn chỉ cần xem video để kiếm vé quay số miễn phí, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều tiền, tất cả đều miễn phí từ cách kiếm tiền này.

Cách kiếm tiền từ quay số miễn phí với Snuckls

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc link bên dưới để tham gia

                 >>>>>Snuckls ĐĂNG KÝ JACKPOT  NGAY <<<<<

Sau khi vào link trên bạn chọn login với tài khoản facebook nhé. Vì hiện tại email không dùng được

Đăng ký Snuckls

Sau khi đăng ký với tài khoản facebook thành công các bạn sẽ hiện ra trang như sau:

CHÚ Ý:

Để có được ticket tức là vé để tham gia giải jackpot các bạn ấn vào nút GET A TICKET như hình trên và phải xem video nhạc hoặc video thuyết trình và trả loại video đó thuộc thể loại nào. Bạn phải xem 5 videostrả lời đúng 5 câu hỏi sau khi xem video để hoàn thành việc tham gia giải jackpot nhé.

Trong list video các bạn chọn bất cứ video nào để xem.

Chọn một video xem đến khi hết số giây hiện thị trên màn hình.

Xem video với Snuckls

Sau đó chọn đúng thể loại của video như video này thuộc thể loại nhạc Hip-Hop, Rock, POP hoặc thể thoại khác chọn Other.

Xem video với Snuckls

Sau khi chọn đúng bạn làm lại các bước trên để xem đủ 5 videos và trả lời đúng 5 câu hỏi cho mỗi video.

Sau khi đủ các yêu cầu trên bạn sẽ được đưa đến trang chọn số trúng giải jackpot bao gồm 5 số từ 0-9.

Tham gia jackpot

Các bạn chọn số các bạn thích và ấn vào tham gia jackpot

Như hình trên tôi chọn là 5 số 21509 😀 Hi vọng 8 tiếp nữa công bố giải tôi trúng jackpot hơn 500$ phía trên. Ngoài ra nếu bạn trúng 1 số đầu hoặc 1 số cuối của giải jackpot (dựa vào công ty xổ số uy tín ở Mỹ chứ không phải trang Snuckls tự đưa ra nhé) bạn sẽ nhận 0.25% của giải jackpot do vậy bạn không cần trúng jackpot vẫn có cơ hội trúng cái này nhé.

Công việc chỉ có vậy thôi. Quá đơn giản và đợi vào sự may mắn của bạn thôi. Đã có rất nhiều trúng giải nhé. Ngoài ra còn giới thiệu bạn bè cùng chơi. Bạn có thể kiếm thêm tiền và rút về ví paypal.

Thanh toán tổi thiếu 0.02$ qua PayPal hặc amazone, walmart giftcard nhé.

Bằng chứng thanh toán của Snuckls qua Paypal

TIP NHỎ: ĐỂ TUA NHANH VIDEO TRONG SNUCKS CÁC BẠN DÙNG TRÌNH DUYỆT UCWEB TẢI VỀ TẠI ĐÂY  SAU ĐÓ TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT BÌNH THƯỜNG VÀ  ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN SNUCKLS XEM VIDEO BÌNH THƯỜNG. NHƯNG TRONG MỤC XEM VIDEO SẼ XUẤT HIỆN NÚT NÀY

Tua nhanh snuckls

Bạn ấn vào và sẽ hiện khung hiện play video riêng biệt. Ở đây bạn có thể tuỳ chỉnh kéo thời gian video phát sao cho nhanh về số giây yêu cầu snuckls đưa ra và chọn trả lời câu hỏi là xong.

Chúc các bạn may mắn với Snuckls! Theo: kiemtien.today


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

2 Responses to “Snuckls là gì? Cách kiếm tiền từ quay số miễn phí với Snuckls”

 1. Name (required)

  Th6 23. 2018

  Ad cho hỏi tự nhiên tài khoản sáng vào được trưa lại bị khoại. Thanks ad!

  Reply to this comment
 2. trinh nhat quang

  Th9 27. 2018

  Web này chơi khi rút tiền thì phải tuyển 5 ref ( moi ref choi it nhat 5 Muc) moi rút duoc. Lần sau Ad gioi thieu thì nên giải thich cụ thể nhé. Đừng có nói chung chung, mất thời gian anh em chơi nhé

  Reply to this comment

Leave a Reply