[Scam – ngừng tham gia] Hướng dẫn nhận Token Bitbase – BTB Miễn Phí

Cập nhật ngày 28/11/2017: Bitbase (ký hiệu BTB) chính thức là đồng coin MLM scam – lừa đảo, không cho rút tiền. Mọi người ngừng tham gia trang Bitbase (BTB) này để đỡ mất thời gian.

Bitbase (BTB) là loại tiền điện tử đầu tiên đã thay đổi hợp đồng thông minh như một cách tổng thể. Nó đồng xu đầu tiên để cho phép bạn thu hồi đồng tiền của bạn trong trường hợp một giao dịch xấu. Điều này có thể hữu ích bằng nhiều cách, giống như các công ty Escrow, Paypal và nhiều công ty khác. Bitbase coin có thể dễ dàng được tích hợp với tính năng bảo vệ người mua/người bán.
 
Bitbase tên đầy đủ là Công ty TNHH Crypto Base số 10825810 London, WC2A 1LF được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính theo Quy định về Các Quy định về Tiền Điện tử năm 2011.
 
 

Tại sao nên lựa chọn BTB

 
BTB sẽ tích hợp hơn 100 đồng tiền Altcoin bao gồm dịch vụ ký quỹ Bitcoin. Từ năm 2016 họ đã xây dựng một hệ thống tuyệt vời như vậy và sẵn sàng cho các giao dịch trên toàn cầu, có thể ngay lập tức chấp nhận và gửi thanh toán bằng cách sử dụng dịch vụ ký quỹ như là một lựa chọn.
 
Trong thế giới crypto nhiều loại tiền tệ thiếu an ninh và gian lận đang gia tăng, Đây là nơi kết hợp của BTB ESCROW và đơn vị tiền tệ crytpo khác. Nó là giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà buôn chấp nhận 100 đồng xu hàng đầu, trong đó có BTB để có thể sử dụng dịch vụ bảo đảm như là một lựa chọn để bảo vệ từ gian lận trực tuyến. Bitbase xây dựng một hệ thống công nghệ ký quỹ đã trải qua rất nhiều thử nghiệm tư duy và ý tưởng. Mang đến thế giới crypto cho bạn một cách dễ dàng.
 

Đồng xu BTB hoạt động như thế nào

 
– Là khoản thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ có quyền lựa chọn ký quỹ.
– Chuyển tiền giữa các cặp tiền trong một ví tiền đa tiền tệ ngay lập tức.
– Mua hoặc trao đổi BTB Coins
– Cổng thanh toán cho các đối tác của Bitbase.
– BTC/ETH nhận và gửi thanh toán tức thời.
 

Token BTB đang mở bán

 
ICO bắt đầu vào ngày 10/9/2017, 16:00 theo giờ chuẩn của Vương quốc Anh và sẽ chấm dứt ngay khi 100.000.000 đồng BTB bán hết. Token BTB sẽ được cung cấp với 4 mức giá khác nhau. Tất cả thời gian và ngày tháng đều theo Giờ Chuẩn Anh Quốc, Sau khi mua đồng xu, bạn sẽ nhận được BTB vào tài khoản trực tuyến của bạn ngay lập tức.
 
BTB sẽ lên sàn sau khi ICO kết thúc, Bitbase hy vọng giá BTB ở mức khoảng 2,7$ trên các sàn giao dịch như: Bittrex, Poloniex, Cryptopia, Novaexchange, Yobit, Coinexchange.io
 

Hướng dẫn nhận 50 token BTB miễn phí

 
Hiện Bitbase đang có chương trình đăng ký được tặng 50 BTB ~15$, quá ngon phải không nào!
 
Đầu tiên, Bạn click vào đây để vào trang chủ bitbase
 
Giao diện trang chủ hiện ra, chọn “Register” và điền đầy đủ thông tin
 
 
Sau khi nhấn “Register“, hệ thống sẽ hiện lên thông tin để đăng nhập vào tài khoản bao gồm id và mật khẩu, các bạn lưu lại.
 
 
Đồng thời thông tin này sẽ được gửi về email của các bạn. Nhớ kích hoạt tài khoản qua mail nếu có yêu cầu.
 
Hiện tại ICO đang mở bán nhưng site cũng cho phép chúng ta bán lại token BTB miễn phí này khi số lượng đủ 250 BTB. Các bạn lấy link đi mời bạn bè cùng tham gia để kiếm thêm nhé. Hệ thống kiểm soát rất kỹ để chống gian lận nên duyệt hoa hồng bằng thủ công, do đó sau một thời gian mới nhận được thưởng từ ref.
 
Chúc các bạn thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

No comments.

Leave a Reply