7 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Những cách kiếm tiền tại nhà online không cần vốn, đơn giản và dễ dàng tham gia là gì? Kiếm tiền trên mạng là một chủ đề hấp dẫn đối với rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, những người năng động, ưa khám phá, mạo hiểm. Dưới đây là những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc cần ít vốn:

1. Kinh doanh Dropshipping doanh số gần 30.000$/năm:

Đây là hình thức kiếm tiền online đầy mới mẻ. Đã nói đến kinh doanh thì sẽ cần vốn, nhưng với hình thức này, đồng vốn mà bạn bỏ ra gần như bằng không. Tuy vậy mức lợi nhuận là không hề nhỏ.

Định nghĩa Dropshipping: Là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển. Công việc chính là sao chép toàn bộ nội dung của một sản phẩm giá rẻ từ 1 website rồi đăng bán trên 1 trang web khác với giá cao hơn nhằm thu được lợi nhuận. Khi có đơn hàng, bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn, từ đó chúng ta không phải mất thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Do khi ta nhận tiền từ khách hàng thì mới bắt đầu mua lại sản phẩm từ nhà cung cấp nên vốn mà bạn bỏ ra gần như bằng không, nhưng cách kiếm tiền này giờ cạnh tranh rất nhiều và khó để tham gia.

Để hiểu rõ hơn vấn đề, bạn có thể xem qua video dưới đây:

Tuy cách kiếm tiền trên mạng này trông có vẻ đơn giản, nhưng để thành công, bạn phải trải qua cả quá trình rèn luyện để học được những nguyên tắc bán hàng và bí quyết tìm nguồn hàng chênh lệch giá, cũng như phải nằm lòng quy định của các đối tác. Do vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đi trước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có để rồi bị cấm tuyệt đối việc buôn bán trên những trang bán lẻ màu mỡ.

2. Kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin online tại nhà hoàn toàn miễn phí

Hiện nay hầu hết các cách kiếm tiền online free đều rất khó khăn, để thực sự kiếm được tiền online bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư bài bản và có tầm hiểu biết sâu rộng về vấn đề đó, nếu bạn bắt đầu kiếm tiền online từ hai bàn tay trắng thì hãy tham khảo bài viết này, mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày rất đơn giản, như kiểu lượm lặt mỗi ngày vài ba đồng tiền lẻ trên mạng và tích góp lại thành nhiều. Hiện tại tất cả các phương pháp kiếm tiền online đều vất vả và phải lượm lặt từng đồng một, vì vậy đừng nên nản chí nhé bạn. Hãy dành ra vài ba phút mỗi ngày.

Xem 7 trang kiếm tiền Bitcoin miễn phí online nhanh nhất

3. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.
Xem cách tạo website chuyên nghiệp tại đây.

Sau khi đã có blog miễn phí bạn có thể dùng thêm các cách này để kiếm tiền online miễn phí tại nhà:
Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập: Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2.000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm được điều này trong những bài viết tiếp theo.
Tham gia chương trình PPC của Google Adsense: Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập.
Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APPTại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho mobile).

4. Đánh máy (Nhập liệu – Gõ captcha) kiếm tiền online miễn phí tại nhà

Gõ captcha kiếm tiền hay còn gọi với cái tên khác như nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền… là một trong các hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất đòi hỏi phải kiên trì. 2captcha.com cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức gõ captcha này, hiện tại thì trang web trả cho bạn 0.45$ cho 1000 lượt captcha, theo khảo sát của nhiều người thì sau 1 thời gian quen việc bạn có thể đạt tốc độ là 1000 – 1200 captcha/ giờ. Xem chi tiết cách kiếm tiền này tại đây.

captcha

(ví dụ một mẫu captcha khi bạn dùng cách gõ captcha kiếm tiền tại nhà)

5. Kiếm tiền từ hình thức rút gọn link đơn giản tại nhà với Adf.ly

adfly_tutorial_rut_gon_link_kiem_tien_voi_youtube

Adf.ly là website kiếm tiền trên mạng với hình thức rút gọn link rất lâu đời và uy tín đã tồn tại trên 3 năm nay. Bản thân mình và rất nhiều người đã từng tham gia hình thức này và số tiền nó đem lại không hề nhỏ. Có những người có thể kiếm tới 50 – 70$ 1 ngày với Adf.ly, đây quả là con số rất ấn tượng phải không các bạn! Một số lưu ý khi kiếm tiền với Adf.ly:
Bài viết hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền cơ bản với adf.ly tại đây.
Adf.ly thanh toán khi có đủ 5$ qua tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây.
4$ cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia Group A như Mỹ, Canada

6. Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ kiếm tiền – Get paid to programs

AyuWage.com là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín và lâu đời nhất được cộng đồng MMO tin tưởng, trang web đã thanh toán rất nhiều tiền cho các thành viên tham gia nó, đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà hữu hiệu dành cho những người nhàn rỗi bước đầu muốn tìm việc làm thêm trên mạng.

AyuWage-2015-1

7. Kiếm Dogecoin miễn phí – đào Dogecoin nhanh nhất trên mạng

Dogecoin là một đồng tiền thuật tiền (tiền điện tử) phổ biến và được cộng đồng mạng ưa thích có giá trị cũng giống như Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum. Giá trị của Dogecoin cũng tăng dần theo thời gian, tính đến thời điểm nay thì giá trị của Dogecoin đã tăng gấp hơn 10 lần so với năm ngoái. Vì vậy bạn sở hưu 100$ Dogecoin bây giờ để đến mai sau rất có thể nó sẽ tăng lên 1000$ hoặc nhiều hơn nữa.

Giá Dogecoin cũng tăng rất mạnh vì nhu cầu sử dụng tiền điện tử để thanh toán và lưu trữ ngày càng nhiều.

Bitcoin và Dogecoin đều là tiền tệ điện tử và rất quý, được quý như vàng trên mạng, vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy kiếm và tích trữ Bitcoin sẽ rất có ích. Xem cách đào Dogecoin miễn phí nhanh nhất tại đây.

Trên đó là 7 cách kiếm tiền online miễn phí tại nhà không cần vốn đơn giản nhất mà bạn nên bắt đầu tham gia, lúc đầu hơi khó khăn một chút nhưng nếu bạn kiêm trì có thể tạo ra thu nhập thu động rất lớn đó. Chúc các bạn kiếm tiền tại nhà thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

73 Responses to “7 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn”

 1. kim

  Th8 19. 2016

  sao login wedmoney lại ko dc vay????

  Reply to this comment
 2. vy

  Th10 01. 2016

  làm sao để pm co bác exchanger đc???

  Reply to this comment
  • admin

   Th12 03. 2016

   có nhiều thông tin các trang web uy tín trên mạng bạn ạ

   Reply to this comment
 3. Name (required)

  Th10 09. 2016

  Dang ky duoc aywage ma chang biet kiem tien sao

  Reply to this comment
 4. Name (required)

  Th10 09. 2016

  Sao dang ky danh may hk duoc za ngay fan nhap dia chi email o

  Reply to this comment
 5. Tín

  Th10 18. 2016

  AD cho e hỏi ngày rảnh đc 3 tiếng làm gì cho phù hợp vậy ad

  Reply to this comment
 6. Tín

  Th10 18. 2016

  Liên hệ với ad = cach nào e còn nhiều câu hỏi lắm 🙂 vì e chưa thử làm online lần nào

  Reply to this comment
 7. Jenny

  Th11 13. 2016

  Minh muon ban cam tay chi viec cho minh voi .vi minh ko biet lam tu dau

  Reply to this comment
 8. everydayhappy

  Th12 10. 2016

  Mình thấy cách xây dựng blog và cho đặt quảng cáo là ok nhất

  Reply to this comment
 9. Khuyến mãi

  Th12 19. 2016

  kinh nghiệm kiếm tiền online của mình là, số tiền kiếm được rất ít, chẳng bằng 1 công việc lao động phổ thông chút nào

  Reply to this comment
 10. Name (required)

  Th12 22. 2016

  em muon lam doi do co ai chi dan cho em voi

  Reply to this comment
  • admin

   Th1 11. 2017

   Bạn nên tự tìm hiểu tổng quan các cách kiếm tiền rồi xem cách nào phù hợp với mình dần dần tự làm từng bước, kiếm tiền online còn khó hơn cả kiếm tiền ngoài đời thật bạn ạ

   Reply to this comment
 11. lê vân

  Th1 16. 2017

  Mình thấy kiếm tiền từ việc trả lời khảo sát là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả..
  BEAN survey là website uy tín mà mình đã tham gia. Đăng kí tại : goo.gl/ousysd
  Các bạn tham khảo nhé

  Reply to this comment
  • Quang

   Th5 16. 2017

   mình có 1 số câu hỏi. bạn kb fb với mình để tiện nói chuyện được không ạ?

   Reply to this comment
 12. Nguyen Van An

  Th2 25. 2017

  Mình mới tham gia kiếm tiền trên Internet và rất quan tâm đến mảng Affiliate , đang build 1 số site hosting domain , Admin có thể gợi ý cho mình lưu ý gì khi làm ko ?

  Reply to this comment
 13. Hoàng Long

  Th4 15. 2017

  Cảm ơn về bài viết. Nhưng hình như bạn ghi thiếu về MMO mảng Affiliate thì phải. Hiện tại mảng Affiliate đang bùng nổ ở thị trường Việt Nam.

  Reply to this comment
 14. hoanh

  Th5 01. 2017

  Dạo này đăng kỳ clickbank không được

  Reply to this comment
 15. Nghiệp

  Th5 31. 2017

  Can tu van de tham gia ban hang

  Reply to this comment
 16. diem

  Th6 13. 2017

  co the nao tu van cach lam quang cao nhu the nao ko ak

  Reply to this comment
 17. Phạm Thị luân

  Th7 22. 2017

  E có nhiều thời gian rảnh, hầu như cả ngày.
  E có tìm hiểu cách bán hàng trên mạng, nhưng đăng kí tài khoản rồi, mà k biết cách làm. Add chỉ e với

  Reply to this comment
 18. Trung Phạm

  Th8 28. 2017

  Em cũng đang tập kiếm tiền với GA mà không biết đặt quảng cáo sao cho vừa :3

  Reply to this comment
  • admin

   Th9 12. 2017

   GA giờ với truy cập ở Việt Nam tiền cũng ít lắm bạn

   Reply to this comment
 19. anh

  Th9 11. 2017

  2 máy dùng 1mangj wifi, tạo 2 tài khoản khác nhau, chuyển bit coin về 1 ví thì có gọi là scam ko?

  Reply to this comment
  • admin

   Th9 12. 2017

   1 địa chỉ IP mà dùng 2 tài khoản bạn có thể bị ban IP

   Reply to this comment
 20. Hà Thúy

  Th9 25. 2017

  Phương pháp kiếm tiền từ quảng cáo nêu bên trên mình có thể sử dụng bằng cách tạo một blogspot miễn phí được không ạ.

  Reply to this comment

Leave a Reply