Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union

Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union như thế nào? Làm gì để rút tiền từ tài khoản Google Adsense khi có hơn 100$?

Kiếm tiền bằng Google Adsense không còn là một việc làm xa lạ đối với người Việt Nam, nhưng để hướng dẫn một cách chi tiết việc rút tiền về bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách cụ thể và dễ dàng với người mới thì còn nhiều bỡ ngỡ. Bài viết này dành cho những người mới chơi MMO GA: 5 Bước rút tiền Google Adsense với Western Union 2016

Như các bạn đã biết hàng tháng Google Adsense sẽ thống kê và thông báo trả tiền cho bạn vào tầm 21-24 hàng tháng, tuy nhiên bạn sẽ nhận được thông báo này qua tài khoản email mà bạn đăng ký Google Adsense.

Các bước rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union

Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là một phương thức chuyển khoản điện tử cho phép Publisher nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Để nhận thanh toán, bạn sẽ cần những thông tin sau :
– Số tài khoản ngân hàng
– Tên chủ tài khoản
– Mã SWIFT
– Tên ngân hàng

Ưu điểm : Bảo mật tốt, thời gian ngắn, nhận thanh toán trong vòng 3 ngày.
Nhược điểm :  Publisher phải chịu thêm phí giao dịch từ phía ngân hàng.

Nhận Séc

Google viết Séc rồi gửi đến ngân hàng theo chỉ định của người nhận tiền.

Ưu điểm : hiện tại thì mình chưa thấy ưu điểm gì về hình thức thanh toán này ở Việt Nam.
Nhược điểm :
– Thời gian thanh toán khá lâu, từ 2 đến 4 tuần.
– Thủ tục nhận tiền phức tạp, nhiều ngân hàng tại Việt Nam không chấp nhận Séc của Google Adsense dẫn tới thiệt thòi cho Publisher.
– Có rủi ro.

Chuyển tiền nhanh Western Union

Chuyển tiền nhanh qua Western Union là phương pháp thanh toán cho phép nhà xuất bản nhận thanh toán AdSense bằng tiền mặt nhờ sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union trên toàn thế giới.

Ưu điểm :
– Miễn phí, nhanh chóng từ 2 đến 4 ngày.
– Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều hỗ trợ nhận tiền qua dịch vụ Western Union.
Nhược điểm :  không có 😀

Nên lựa chọn hình thức thanh toán nào khi rút tiền từ Google Adsense

Trên thực tế, mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng nhưng khi áp dụng vào Việt Nam thì chỉ có duy nhất Western Union là phát huy được hiệu quả. Đa số publisher ở Việt Nam trong đó có mình cũng đang sử dụng hình thức thanh toán này.

Thiết lập hình thức thanh toán trên Google Adsense

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản AdSense.

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng bánh răng góc bên phải màn hình và chọn Thanh toán, sau đó truy cập vào trang Cài đặt thanh toán ở bên menu trái.

Bước 3 : Trong phần “Cái đặt thanh toán”, hãy nhấp vào Thêm hình thức thanh toán mới.

Các hình thức thanh toán khi rút tiền từ Google Adsense
Cài đặt thanh toán trên Google Adsense

Bước 4 : Lựa chọn hình thức thanh toán
“Kiểm tra” là hình thức nhận Séc đấy nhé, chả hiểu sao nó ghi như thế nữa :))

Các hình thức thanh toán khi rút tiền từ Google Adsense
Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn khi rút tiền từ Google Adsense

Bước 5 : Nhập thông tin người nhận thanh toán, sau đó đánh dấu tích vào 2 ô trống chính sách rồi nhấp Lưu để hoàn tất quá trình cài đặt thanh toán.

Như hình ảnh bên dưới thì hình thức thanh toán mà mình lựa chọn là Western Union. Với 2 hình thức còn lại,  việc xác nhận thông tin cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Google Adsense là Okie nhé.

Các hình thức thanh toán khi rút tiền từ Google Adsense
Xác nhận thanh toán với hình thức chuyển tiền nhanh Western Union

Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn về thủ tục và cách rút tiền bằng hình thức Western Union. Cuối cùng, chả biết nói gì hơn, chúc cả nhà kiếm tiền thật hiệu quả từ Google Adsense 🙂

 

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến tại Việt Nam và thế giới, chia sẻ và sưu tầm những bài viết hay nhất về tư duy kiếm tiền online - các thủ thuật cơ bản cần thiết như tạo website - blog - SEO - marketing online để bắt đầu công việc trên mạng của mình. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều người thu nhập vài nghìn USD/ tháng từ việc kiếm tiền trên mạng và bạn cũng có thể làm được như vậy, hãy cố gắng theo dõi các bài viết thường xuyên nhé!

3 Responses to “Cách rút tiền từ Google Adsense về ngân hàng với Western Union”

 1. CHANG

  Th1 11. 2017

  ban cho minh hoi Mình có tài khoản đã đủ 100% vừa rồi ngày 11 mình có nhận được mail của bên adsense báo “chúng tôi đã gửi thanh toán cho Google AdSense thu nhập của bạn vào 11-1-2016.
  Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết”.đến nay chưa nhận được vậy mình liên hệ với ngân hàng nào vậy(liên hệ với ngân hàng khi chưa có cái thông tin thanh toán thì liên hệ sao được).Hay liên hệ với bên Bưu chính

  Reply to this comment
 2. Mỹ Linh

  Th4 08. 2017

  hình ảnh bị lỗi rồi ad ơi, mình ko xem đc

  Reply to this comment
 3. Nha

  Th1 11. 2018

  Google Adsense có đợt mình đăng ký nhưng google không chấp nhận và đến giờ chưa biết Google Adsense là gì luôn.

  Reply to this comment

Leave a Reply